Lúc này lao động như Calabria và Conte được trả bởi hai triệu đô mỗi năm sau thuế. Tuttosport nói rằng cái trước sẽ có một hợp đồng năm năm với cùng một mức lương, trong khi cái sau sẽ có thời gian chơi bất ổn do chấn thương..Bạn có thể thắng bởi một năm chơi hay lỗi lầm của một đội khác, nhưng muốn trở thành một câu lạc bộ chiến thắng theo thời gian thì khác..vẫn đang ở trong tình huống khó khăn hơn chúng ta, nhưng thật ngạc nhiên là Hội thừa tướng đã dành một tỷ s ố 1.2 vào mùa hè trong việc tuyển dụng
Sau trận đấu, Huấn luyện viên Bồ Đào Nha Santos đã được phỏng vấn.
Ai là vận động viên ngạc nhiên nhất?Nadal, vì anh ấy luôn có thể khiến anh ngạc nhiên, em ngưỡng mộ anh ấy..Tháng Mười Một- Argentina và Paraguay trong vòng sơ bộ 2022 Nam Mỹ đôi ba phút, và lecherso đã giúp Messina ghi điểm.Về tiền bạc và danh vọng, con trai của nhà thầu Catalan đã nói:’Tôi không chắc m ình có thể có được một thanh danh tốt hay không;May m ắn thay, trong gia đình t ôi, giáo viên của tôi luôn yêu cầu tôi giữ một tầm nhìn và s ự tôn trọng thấp. Tôi chỉ mới mười chín tuổi. Tôi biết sự nghiệp của tôi chỉ mới bắt đầu, và quan trọng là giữ một tầm nhìn thấp. Bây giờ tôi chơi ở Manchester City, nhưng không ai biết tôi sẽ ở đâu trong tương lai. Có lẽ vì bị thương, bạn không thể đạt được điều bạn muốn thực hiện.Tôi thật sự là m ột người sẽ xem xét t ình huống tồi tệ nhất. bởi vì mỗi ngày mọi người đều bận rộn và không có thời gian để nghĩ về những vấn đề này, nhưng tôi nghĩ, và rồi tôi cảm thấy rất may mắn. tôi biết rằng nhiều người thức dậy sớm và đi vào bóng tối mỗi ngày để trở thành người lạ..

Sau trận đấu, Deschahams cổ vũ con booba trong một cuộc phỏng vấn.Mùa này là mùa thứ hai sau khi thay đổi hệ thống thi đấu cốc của nhà vua, nó tiếp tục tập trung vào một vòng và một s ố lượng lớn các đội hạ cấp..Bởi vì đó là lần đầu tiên tại thời điểm đó giá cao như vậy được dùng cho việc chuyển giao và có thay đổi trong câu lạc bộ… từ đó, thị trường chuyển nhượng bắt đầu thấy mức phí chuyển nhượng cao hơn..Tháng Mười Một vài ngày trước, cựu cầu thủ Arsenal Kevin Campbell đã nói về vận động viên Gunner trong buổi phỏng vấn..Tôi biết đây là cơ hội để tạo ấn tượng sâu sắc….

Các bạn không muốn tiêu t ốn quá bốn triệu hay 50triệu bảng để mang về một cầu thủ bởi vì bạn biết rằng sẽ có người quay lại sớm.
Tháng Mười Một:Sports Illustrated” đã hoàn thành nhiệm vụ tại Salzburg Red Bull’s 20-year-old midfield sobos Roy.Mỗi ngày huấn luyện viên và đồng đội của tôi sẽ thúc giục tôi trở nên tốt hơn.
Mười tháng Mười Một: hồng y Munich đả thương đầu gối trong trận đấu tuần trước với DORT. Kimich đã trải qua phẫu thuật và có thể không quay về cho đến tháng giêng năm tới
Nhưng nếu hắn không chơi, chúng ta biết t ầm quan trọng của hắn và chúng ta phải chia sẻ trách nhiệm
Tháng Mười Một- vào thứ Bảy, thời gian ở Bắc Kinh, Brazil sẽ chơi tiếp ở Venezuela
Năm ngoái Manchester United đã đối mặt với lịch làm việc bận rộn. nhưng trước thời gian của tôi, Manchester United đã từng chơi ở phòng hạng nhất, chơi trò chơi Châu Âu và cúp bắt đầu.Năng suất nổi bật của Neuer đã giúp Bayern thắng giải vô địch mùa trước.
And for the Champions League, it’s khó khăn đối với t ôi để dự đoán vì tôi không biết các đối thủ tiếp theo của Liverpool, nhưng tôi t in họ cũng s ẽ đi xa vào giải vô địch và họ sẽ tham gia trận chung kết quý
Thầy Tiago cũng có thể có đủ khả năng làm việc ở bộ ba giữa trận, có tài năng và sáng tạo, có thể mang một thứ mới đến cho đội.
Tháng Mười Một Pháp huấn luyện viên Didier Deschahams nói rằng mặc dù một số người bị thương đang hồi phục khá tốt, họ không chắc là họ có thể chơi trong trận đấu của bố mẹ chống lại Bồ Đào Nha
Bỉ là một đội rất đặc biệt. rất nhiều người hâm mộ rất lạc quan về chiến thắng của họ, nhưng họ đều thất bại.
Trao đổi”.Đây là mục tiêu thứ ba của Bayorn trong trò chơi, và cũng đã thắng trò chơi với đích tuyệt đẹp này.Và khi nó đến từ thiện của Rushford, Cole thêm rằng đó là một bước rất cao quý..

Tôi rất vui vì hôm nay đội bóng đã giành chiến thắng ở Pháp..Trong các trận bóng 242 của Tottenham, sun has 95, và 52 hỗ trợ.quyết định của Ancelotti vậy sao?”Và tại Tập Thơ, đội đã giành giải vô địch giải, nên hãy nghĩ về nó..